CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGNguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng GIÁ CHỈ TỪ 700 000 VNĐGiá ưu đãi cho khách hàng mua SLL ĐÓNG GÓI CẨN THẬNĐảm bảo độ an toàn cho sản phẩm
[giaban]Giá: Liên hệ [/giaban][tomtat]
ĐƠN VỊGIÁ (VNĐ)
1 cái Liên hệ
10 cái Liên hệ


[/tomtat] [chitiet]


Sản phẩm booth sampling siêu thị bằng nhựa mang lại hiệu quả quảng cáo cao .

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, quảng cáo là chìa khóa thành công. 

Đó là một nhu cầu thực sự để cho mọi người biết về doanh nghiệp của bạn nếu bạn muốn nó phát triển và thịnh vượng. 

Ngày nay nhiều hình thức quảng cáo rời đời và ngày càng phát triển hơn, các công ty, doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn. 

Và một trong số những mô hình quảng cáo mang lại hiệu quả cáo không thể nào không kể đến chiếc booth samplig siêu thị bằng nhựa.
Mã hàng hóa : VNQBHN

Tên hàng hóa : Quầy bán hàng di động VNQBHN ( cách gọi khác: quầy khuyến mại, bàn khuyến mại, bàn lắp ghép, POSM…)

Kích thước in hình ảnh bồi lên bàn : Phần quầy 0.8m X 0.8m X 0.4m (Ngang x cao x sâu) từ mặt đất đến phần logo cao 1.6m, phần tấm logo phía trên là 0.3x0.8m chất liệu decal, PP trong nhà hoặc ngoài trời tùy nhu cầu, cắt sát để cán bồi lên bề mặt của bục bàn và tấm logo.

Trọng lượng : 7Kg

Chất liệu : Toàn bộ sản phẩm được làm nhựa dẻo cao cấp và đẹp, cây chống logo 2 khúc bằng thép dày sơn trắng sữa, có bao đựng chuyên dụng.

Đặc tính : VNQBHN là thiết bị chuyên dụng để làm nhận diện hình ảnh thương hiệu. Sản phẩm với chất liệu nhựa dẻo nhẵn bóng, người quảng cáo thể hiện được tối đa nội dung và thong điệp quảng bá của mình,  rất cơ động, có thể gấp xếp gọn gàng về kích thước 0.8x0.1x0.8m thuận lợi cho việc di chuyển. Hai ngăn, có thể bày được hàng mẫu khối lượng lên đến 20Kg

[/chitiet][kythuat][/kythuat] [hot]  [/hot] [video]

[/video]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét